BQ Training & Coaching, đơn vị tiên phong trong mô hình Coach 1-1

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong quản lý, điều hành cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn (Nguyên là giám đốc khu vực miền trung của Pantrading JSC – Đơn vị thành viên của The Pan Group) và 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm, nghệ thuật bán hàng, quản lý đội nhóm và mentor cho nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp. Nhận thấy, nhiều bạn trẻ có ước mơ, hoài bão, muốn dấn thân làm chủ kinh doanh nhưng đa phần là tay ngang đi làm kinh doanh (kỹ thuật, bác sĩ, kỹ sư, kế toán, nhà báo….). Việc các bạn phải trả giá rất đắt khi không thực hiểu rõ “ngôn ngữ kinh doanh” và những kỹ năng, công cụ hay tư duy mà người kinh doanh cần có.

Thấu hiểu được điều đó, anh Nguyễn Bão Quốc sáng lập ra mô hình BQ Training & Coaching để hỗ trợ các bạn trẻ kiến thức khởi nghiệp, kiến thức kinh doanh, kỹ năng làm chủ bản thân, tư duy tích cực. Sự khác biệt lớn nhất của BQ Training & Coaching so với các đơn vị khác trên thị trường là mô hình kinh doanh của công ty tập trung vào nhóm đối tượng khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, theo mô hình Coaching 1-1 (cầm tay chỉ việc) và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của họ.

Các khóa đào tạo của BQ Training mang tính thực chiến cao và được lồng ghép những câu chuyện thất bại và thành công của chính người sáng lập, nên trong bài giảng luôn mạng đậm chất “đời” gần gũi với người nghe. Ngoài ra, người học còn được cung cấp bộ công cụ và kỹ năng đúng để thực hiện các chiến lược của mình.

Nội dung chính

BQ Training & Coaching tập trung vào 02 mảng chính:

1. Mảng đào tạo:

 • Đào tạo kiến thức khởi nghiệp

 • Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp (đặc biệt khóa bán hàng chuyên sâu B2B)

 • Đào tạo kỹ năng mềm (kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng nói chuyện trước công chúng, kỹ năng networking..)

 • Khóa đào tạo: Bạn là CEO cuộc đời bạn (khóa đặc biệt giúp người trẻ tìm thấy ý nghĩa cuộc đời họ và giúp họ làm chủ các quyết định trong cuộc đời mình)

 • Nghệ thuật marketing cho doanh nghiệp

 • Lập kế hoạch kinh doanh

 • Xây dựng hệ thống quy trình

2. Mảng tư vấn & nghiên cứu:

 • Tư vấn chuyên sâu về xây dựng chiến lược bán hàng và marketing

 • Tư vấn chuyên sâu về xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp (hệ thống quy trình, chiến lược, con người, văn hóa doanh nghiệp)

 • Xây dựng mô hình kinh doanh

 • Chiến lược kinh doanh và triển khai thị trường

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, BQ Training tuy là đơn vị mới thành lập tháng 10/2019 nhưng hiện nay đã là thương hiệu được yêu mến trong hệ sinh thái khởi nghiệp của nhiều địa phương.

Hiện tại, BQ Training & Coaching đang đồng hành cùng 03 tổ chức lớn trong vai trò mentor  cho doanh nghiệp

 1. Dự án The Y Factor – Một dự án xã hội của JCI Da Nang (Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Đà Nẵng)

 2. Dự án “Nâng cao năng lực khởi nghiệp – Vượt bão Covid” – Một dự án của Hội Khởi nghiệp Sáng tạo Tp. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

 3. Dự án “Vượt bão Covid – Tăng tốc kinh doanh” Một dự án của Co4Growth.com (Co4Growth là dự án giúp các doanh nghiệp startup, mSME, SME..phát triển kinh doanh bền vững)

Ngoài ra, anh Nguyễn Bão Quốc – người sáng lập ra BQ Training còn giữ nhiều vai trò khác trong nhiều dự án, tổ chức: trainer chính của quỹ “HULT PRIZE”, trainer của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam, người điều phối nhiều chương trình lớn…

BQ Training & Coaching cũng có nhiều chương trình “hoàn toàn miễn phí” hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp. Bạn có thể tham khảo tại website https://bqtraining.edu.vn/

và fanpage https://www.facebook.com/hocviendaotaothucchien hoặc học các bài học trực tuyến qua kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCg0nKc3kXaQtPMCjigv8J2g

Chỉ cần bạn có ý tưởng, BQ Training @ Coaching sẽ hỗ trợ bạn thực thi ý tưởng

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *