Thương hiệu Trimico và hành trình thảo dược quý Quảng Nam đến tay khách hàng

Công ty TNHH Triết Minh chính thức ra đời vào ngày 03/01/2018, thời gian tuy không phải quá dài nhưng hành trình để Founder Lê Thị Bích Luyện gây dựng nên công ty không hề ngắn. Trimico là thương hiệu gắn liền với Công ty TNHH Triết Minh Không đơn thuần chỉ là tên gọi mà nó còn là phương châm sản xuất và kinh doanh của công ty.

Hành trình xây dựng công ty TNHH Triết Minh

Trước khi thành lập công ty, Founder & CEO Lê Thị Bích Luyện là nhân viên tổng đài 1080, khi nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng tìm hiểu về các loại dược liệu quý như nấm linh chi, nấm lim xanh…Để có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng, chị Luyện đã dày công tìm hiểu, đi thực tế để trải nghiệm cùng người dân tại các địa phương. Từ đó niềm đam mê dược liệu đã thôi thúc chị làm sao để đưa những sản phẩm từ dược liệu tốt nhất tới cộng đồng để bảo vệ , tăng cường sức khỏe.

Sau nhiều năm tìm hiểu sâu các loại dược liệu cũng như làm sao để sản xuất, bảo quản dược liệu tốt nhất, đảm bảo giữ lại hàm lượng thành phần dược tính cao nhất. Công ty Triết Minh đã được thành lập nên, mang theo đó là bao ước mơ, hoài bão vì sứ mệnh “Cho cuộc sống khỏe đẹp”.

 

Triết Minh đã dần trở thành thương hiệu được yêu mến của rất nhiều khách hàng trong tỉnh Quảng Nam và khắp Việt Nam biết đến. Hầu như khi nhắc đến dược liệu quý, khách hàng sẽ nhớ đến cái tên Triết Minh. Đây cũng là niềm tự hào to lớn để công ty ngày càng hoàn thiện hơn.

Ý nghĩa của tên gọi Triết Minh và thương hiệu Trimico

Không phải ngẫu nhiên mà Founder & CEO Lê Thị Bích Luyện lại chọn cái tên Triết Minh để đặt cho công ty của mình. Nó có ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Trimico, thương hiệu công ty chính là viết tắt của Triết Minh Company. Bạn có biết cái tên Triết Minh hàm chứa ý nghĩa như thế nào không? “Triết” có nghĩa là thông minh, sáng suốt, có trí tuệ; còn “Minh” nghĩa là rõ ràng, anh minh, minh bạch.Cái tên này cũng phần nào nói lên được phương châm và định hướng sản xuất kinh doanh của công ty.

Các sản phẩm do Triết Minh sản xuất đều được lấy từ nguồn dược liệu tự nhiên, an toàn, sản xuất trên dây chuyền khép kín và hiện đại. Nhờ đó giữ lại vẹn nguyên giá trị dược chất những loại dược liệu quý từ rừng sâu như sâm Ngọc Linh, nấm lim xanh…

Nếu bạn có nhu cầu mua dược liệu quý và các sản phẩm làm từ dược liệu quý Quảng Nam chất lượng, vui lòng liên hệ công ty Triết Minh để được tư vấn và đặt hàng nhé!

Công ty TNHH Triết Minh – Chuyên các sản phẩm về Nấm Lim Xanh và Sâm Ngọc Linh

Showroom: 86 Trần Quý Cáp, Phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 02353.555.999 – Hotline: 0912160708

Email: ceo.trimico@gmail.com hoặc

Website: http://trietminh.com/

Shopee: https://shopee.vn/trietminhherbal

Fanpage: https://www.facebook.com/trietminhquangnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *